GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Trương Hiệp Thạnh được thành lập vào năm 2005 tại tỉnh Long An với giấy phép kinh doanh số 5002000596 ngày 27/6/2005. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm có nguyên liệu từ gạo. Trong suốt 15 năm qua, công ty đã không ngừng phát triển về cả qui mô lẫn chất lượng sản phẩm.

  1.  Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp
  • Sứ mệnh:

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sản phẩm của công ty đều được chế biến bằng máy móc – thiết bị tối tân, với một dây chuyền sản xuất liên tục và khép kín. Tất cả sản phẩm của công ty đều được thanh trùng kỹ lưỡng từ nguyên liệu, sản xuất cho đến khi hoàn tất sản phẩm theo tiêu chuẩn của các nước phát triển trên thế giới. Sản phẩm của công ty đã đạt chất lượng - theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam - trong quyết định 867/1998/QĐ - BYT
  Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Trương Hiệp Thạnh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

  • Giá trị cốt lõi:

Thế mạnh làm nên thương hiệu Trương Hiệp Thạnh khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của từng nhân viên cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện.

Công ty chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trân trọng những đóng góp quý giá và sự quan tâm của quý khách dành cho sản phẩm của chùng tôi

    2. Các sản phẩm mà công ty cung cấp:

 Sản phẩm của công ty chúng tôi rất đa dạng và có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về kích cỡ cũng như hình dáng. Những sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường bao gồm:

  • Bánh tráng Trương Hiệp Thạnh
  • Bún Trương Hiệp Thạnh
  • Ống hút gạo Tapisuto (*)

Năng suất công ty công ty chúng tôi từ khi mới thành lập đã chạm mốc 4 tấn/ngày và hiện này đa không ngừng tăng lên để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng và thời gian.

Tất cả những sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất hướng đến việc bảo vệ môi trường.

   3. Tầm nhìn:

Trong tương lai, Trương Hiệp Thạnh sẽ trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đâù cả nước về các sản phẩm chế biến từ gạo và xa hơn sẽ nâng tầm sản lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu trong khu vực và thế giới.

    4. Văn hóa doanh nghiệp:

Công ty chúng tôi đã và đang xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp năng động sáng tạo và chuyên nghiệp.

- Cung cấp sản phẩm tuyệt vời

- Nắm bắt tư duy mới và sẵn sàng thay đổi

- Tạo sự vui vẻ trong quá trình làm việc

- Luôn luôn sáng tạo và có tinh thần ham học hỏi và cầu tiên

 

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm tuyệt vời nhất với giá cả hợp lí nhất. Và chúng tôi luôn hoan nghênh chào đón sự hợp tác và trân trọng sự đồng hành của quý khách với công ty chúng tôi.

 

 

Facebook Instagram Youtube Top